Dịch vụ -

Dịch vụ
Cho Thuê Xe Cơ Giới

Cho Thuê Xe Cơ Giới

Cho thuê xe cơ giới và các thiết bị máy móc phục vụ ngành xây dựng: Xe lu, xe ủi, xe cuốc, xe Bang, xe cẩu... Cho thuê làm ca, thuê tháng.... với giá cả phù hợp với từng công suất xe
Vận Chuyển Xà Bần

Vận Chuyển Xà Bần

Chúng tôi nhận vận chuyển xà bần, đất, cát, đá,... tại Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Tp. HCM....Với đội ngũ nhân viên và xe tải nhiều, làm việc cần cù, giá cả cạnh tranh.
San lấp mặt bằng giá rẻ

San lấp mặt bằng giá rẻ

Quy trình làm việc của chúng tôi: San lắp mặt bằng là san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau. San phẳng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thầp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt).
Dịch Vụ San Lấp Mặt Bằng

Dịch Vụ San Lấp Mặt Bằng

San lấp mặt bằng, là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau. San phẳng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thấp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt). Như vậy bản thân công tác san đất thường bao gồm các công tác đào đất, vận chuyển đất và đắp đất. Trong công tác san đất, đầu tiên, đất thi công chủ yếu được lấy ngay bên trong phạm vi công trường. Lượng đất thừa hay thiếu phải liên hệ với bên ngoài phạm vi công trường, thường chỉ là nguồn bổ trợ hay chỉ chiếm khối lượng nhỏ, hoặc thậm chí không có (như khi san cân bằng đào đắp).
Dịch Vụ Tháo Dở Công Trình Xây Dựng

Dịch Vụ Tháo Dở Công Trình Xây Dựng

Việc phá dỡ được chúng tôi giám sát bởi những công nhân không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ mà còn phải hiểu biết những nguyên tắc cơ bản trong xây dựng.
Xây Dựng Nhà Xưởng

Xây Dựng Nhà Xưởng

Là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng nhưng Thanh Liêm Phát luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những công trình chất lượng nhất. Quy trình sản xuất gia công khung kèo thép đến quá trình lắp dựng luôn được chúng tôi giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tiến độ cho công trình.
FOLLOWS: Facebook Google Youtobe Tiwter Copyright © 2016 THANH LIEM PHAT. All rights reserved. Design by Nina.com